Đoàn phường Đồng Tâm “Hỗ trợ người dân Bắc Giang tiêu thụ nông sản”

04/06/2021

Do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, hàng nghìn tấn nông sản của tỉnh Bắc Giang đang gặp khó khăn trong việc tiêu thụ. Trước thực tế đó, Ban Thường vụ (BTV) thành Đoàn Vĩnh Yên đã chỉ đạo BCH Đoàn thanh niên các xã, phường trên địa bàn thành phố triển khai “Hỗ trợ người dân Bắc Giang tiêu thụ nông sản” nhằm giảm bớt thiệt hại, góp phần hỗ trợ tỉnh Bắc Giang vượt qua khó khăn, chiến thắng đại dịch.

 

 

Chung tay “Hỗ trợ người dân Bắc Giang tiêu thụ nông sản” , Đoàn thành niên phường Đồng Tâm đã huy động ĐVTN trong phường hăng hái tham gia tiếp nhận, vận chuyển nông sản đến các điểm tiêu thụ và trực tiếp bán hàng cho người dân. Ngay trong ngày 3/6, đông đảo đoàn viên thanh niên và người dân phường Đồng Tâm  đã ủng hộ, hỗ trợ tiêu thụ được hơn 8 tấn dưa hấu. Tất cả các ĐVTN và người mua hàng đều đeo khẩu trang, thường xuyên rửa tay sát khuẩn để phòng ngừa lây nhiễm dịch Covid-19.

Hoạt động trên đã thể hiện tinh thần đoàn kết, “tương thân tương ái” và vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên phường Đồng Tâm vì cuộc sống cộng đồng, góp phần thiết thực hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho Bắc Giang, giúp tỉnh bạn chiến thắng covid – 19.

                                                      Hồng Nhung - Bích Thảo

Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào