Thành phố Vĩnh Yên: Tiếp nhận, trên 10 tấn gạo tặng cho các hộ nghèo đặc biệt khó khăn ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19

13/07/2021

Sáng ngày 13/7/2021, Ủy ban MTTQ thành phố Vĩnh Yên tổ chức tiếp nhận 10.360 kg gạo do Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn tài trợ tặng cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

 

MTTQ thành phố tiếp nhận gạo cảu Tập đoàn Phúc Sơn

 

Tại buổi tiếp nhận có đồng chí Nguyễn Thị Mai, Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, đại diện Công ty Cổ phần Tập Đoàn Phúc Sơn và đại diện các xã, phường.

Trong đợt này, Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn triển khai hỗ trợ gạo cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố với định mức 20kg/01 khẩu nghèo. Toàn thành phố có 167 hộ, với tổng số 518 khẩu thuộc diện được nhận hỗ trợ bằng gạo do Công ty Cổ phần Tập Đoàn Phúc Sơn tài trợ.

 

 

Ngay sau khi tiếp nhận tài trợ, Ủy ban MTTQ thành phố đã trực tiếp trao số gạo do Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn tài trợ cho 09 xã, phường trên địa bàn để chuyển đến những hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

 

Phường Hội Hợp trao gạo cho các hộ nghèo

 

Có thể nói, những năm qua, Công ty cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn là doanh nghiệp có nhiều đóng góp tích cực đối với các hoạt động an sinh xã hội của tỉnh nói chung và của thành phố Vĩnh Yên nói riêng. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến thu nhập và đời sống của nhân dân, nhất là các hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn, các suất quà mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tình cảm, sẻ chia, giúp các hộ nghèo vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Thu Hà - Ánh Tuyết

 

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào