Trung tâm chính trị thành phố phối hợp với Thành đoàn Vĩnh Yên tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội, Đội năm 2021

16/07/2021

Ngày 16/7/2021, Trung tâm chính trị thành phố phối hợp với Thành đoàn Vĩnh Yên tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội, Đội năm 2021. Tham gia lớp bồi dưỡng có 80 đoàn viên thanh niên đến từ 28 cơ sở đoàn và 21 liên đội trường học.

 

 

Tại lớp bồi dưỡng các học viên đã được các giảng viên của trường Chính trị tỉnh truyền đạt về các nội dung: Luật thanh niên năm 2020; Học tập và làm theo Bác về ý thức tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc gắn với nhiệm vụ của thành niên trong thời kỳ mới.

Ngoài ra các học viên còn được Ngân hàng chính sách xã hội hướng dẫn nghiệp vụ quản lý và sử dụng vốn ủy thác của Ngân hàng chính sách xã hội. Đồng thời trao đổi về những khó khăn, vướng mắc và tình huống thực tế trong quá trình quản lý nguồn vốn vay.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao bản lĩnh chính trị; nghiệp vụ công tác cho cán bộ đoàn viên thanh niên trong tổ chức Đoàn, Hội, Đội từ đó chủ động làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền cơ sở trong công tác lãnh đạo để tổ chức Đoàn, Hội, Đội phát huy được vai trò tiền phong gương mẫu, tích cực tham gia học tập, lao động sản xuất, xây dựng và bảo vệ quê hương đất nước. Đồng thời phát huy sức trẻ, tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng, thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “ Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”.

                                                                          Thu Hằng - Bích Thảo

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào