Đoàn lãnh đạo thành phố Vĩnh Yên thăm tặng quà các gia đình thương binh liệt sỹ

21/07/2021

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ, chiều ngày 20/7/2021 đoàn lãnh đạo thành phố Vĩnh Yên do đồng chí Nguyễn Thị Mai, Ủy viên BTV thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố, trưởng ban Dân vận thành ủy làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách ở phường Tích Sơn.

 

Tặng quà gia đình chính sách Nguyễn Thị Inh

 

Đoàn đã đến tặng quà các gia đình: Bà Nguyễn Thị Đăng, Nguyễn Thị Inh là vợ liệt sỹ; thương binh Nguyễn Văn Nghinh là con liệt sỹ.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố, trưởng ban Dân vận thành ủy đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp, hy sinh của các thương binh, gia đình liệt sỹ trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chinh sách pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương; xây dưng gia đình ấm no, hạnh phúc.

 

 

Tặng quà gia đình chính sách Nguyễn Văn Nghinh

 

 

Đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố, trưởng ban dân vận thành ủy đề nghị phường Tích Sơn tiếp tục thực hiện tốt các chế độ, chính sách của Đảng, Nhà nước đối với các đối tượng người có công; huy động các nguồn lực trong xã hội thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa.

                                                              Thu Hằng - Bích Thảo

 

Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào