Đồng chí Nguyễn Hoài Nam, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy: Thăm, tặng quà thương binh, gia đình chính sách ở phường Hội Hợp

22/07/2021

Hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày TBLS (27/7/1947-27/7/2021), chiều ngày 22/7, Đoàn lãnh đạo thành phố Vĩnh Yên do đồng chí Nguyễn Hoài Nam Phó Bí thư Thường trực Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà thương binh Nguyễn Văn Vận và 02 thân nhân liệt sĩ là bà Nguyễn Thị Quý, bà Phạm Thị Truy đều là mẹ của các liệt sỹ đã hy sinh anh dũng trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, ở phường Hội Hợp. Cùng đi có lãnh đạo một số phòng, ban, đoàn thể thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ phường Hội Hợp.

 

Đ.c Nguyễn Hoài Nam, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy tặng quà bà Phạm Thị Truy, mẹ liệt sỹ

 

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Hoài Nam đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những cống hiến to lớn của các anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng chí mong muốn các đối tượng chính sách, gia đình chính sách luôn phát huy truyền thống cách mạng, tuyên truyền, động viên con cháu và nhân dân chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, tích cực tham gia các phong trào của địa phương.

 

Đ.c Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thăm hỏi, động viên thương binh Nguyễn Văn Vận

 

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đề nghị cấp ủy, chính quyền, các cấp, các ngành phường Hội Hợp tiếp tục làm tốt công tác Đền ơn đáp nghĩa, quan tâm, chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho các đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn.

 

Tặng quà động viên gia đình chính sách

 

Các thương binh, gia đình chính sách đều bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi và cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước, của lãnh đạo thành phố, phường Hội Hợp và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình văn hóa, luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào xây dựng quê hương Hội Hợp ngày càng giàu đẹp, văn minh.

 

Thu Hà

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào