Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Anh Tân: Thăm, tặng quà các đối tượng chính sách tại phường Liên Bảo

22/07/2021

Chiều ngày 22/7/2021, Đoàn lãnh đạo thành phố Vĩnh Yên do đồng chí Lê Anh Tân, Phó Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà thương binh Phạm Như Nguyên ở phường Liên Bảo. Cùng đi có lãnh đạo một số phòng, ban, đoàn thể thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, MTTQ phường.

 

 

Đ.c Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Anh Tân tặng quà thương binh

 

 

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo thành phố, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Anh Tân đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống của thương binh Phạm Như Nguyên và bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ, mẹ VNAH, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời mong muốn các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách trên địa bàn tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu lao động, học tập, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, tích cực đóng góp cho sự phát triển của địa phương, của thành phố.

 

Đ.c Lê Anh Tân Phó Chủ tịch UBND thành phố thăm hỏi, động viên thương binh Phạm Như Nguyên

 

 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân phường Liên Bảo tiếp tục thực hiện có hiệu quả chính sách của Đảng, Nhà nước đối với thương binh, bệnh binh, người có công, gia đình chính sách, đẩy mạnh hơn nữa phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”; hỗ trợ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các đối tượng chính sách, gia đình chính sách khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống; thực hiện tốt công tác xã hội hóa nhằm huy động các nguồn lực để quan tâm, giúp đỡ và trợ giúp, chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ, gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.

Ánh Tuyết

 

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào