Thành đoàn - Hội LHTN thành phố Vĩnh Yên: Trao tặng 83 suất quà trung thu cho con công nhân khu lưu trú

21/09/2021

Tết trung thu năm nay diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Thực hiện sự chỉ đạo của Thành ủy - UBND thành phố về đẩy mạnh các hoạt động để trẻ em được đón tết trung thu vui tươi, ấm áp và an toàn. Thành đoàn Vĩnh Yên - Hội Liên hiệp thanh niên thành phố đã tổ chức đi trao quà tết Trung thu cho con của công nhân đang sinh sống tại các khu lưu trú thanh niên công nhân trên địa bàn phường Khai Quang.

Trao quà cho trẻ em là con của công nhân khu lưu trú Khai Quang

Trong đợt này, Thành đoàn - Hội Liên hiệp thanh niên thành phố đã trao 83 suất quà tết Trung thu cho các cháu là con công nhân khu lưu trú. Mỗi suất gồm bánh trung thu và 300.000 đồng tiền mặt.

Sự quan tâm của các cấp, các ngành, cùng những hoạt động thiết thực trong dịp tết trung thu sẽ góp phần tạo động lực để các em vui tết trung thu trong điều kiện “Bình thường mới”. Đồng thời nỗ lực chăm ngoan, học giỏi, thực hiện tốt các quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19, giúp bố mẹ yên tâm công tác và lao động sản xuất.

Thu Hằng - Bích Thảo