Hội Chữ thập đỏ thành phố Vĩnh Yên: Trao quà, hỗ trợ các trường hợp bị ảnh hưởng dịch COVID-19

23/09/2021

Sáng ngày 23/9/2021, Hội Chữ thập đỏ thành phố Vĩnh Yên tổ chức trao quà, hỗ trợ các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi, người già neo đơn... bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Đến dự có Hội chữ thập đỏ tỉnh; Ủy ban MTTQ thành phố, Ban dân vận thành ủy.

Trao hõ trợ cho các trường hợp bị dảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19

Trong đợt này Hội chữ thập đỏ thành phố Vĩnh Yên trao 50 xuất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng, trong đó có 200.000 đồng tiền mặt. Đối với các hộ có hoàn cảnh đặc biệt, đi lại khó khăn, Hội Chữ thập đỏ thành phố  đã đến tận nhà để trao quà.

Trao quà trực tiếp tại nhà cho các trường hợp

Sự quan tâm của các cấp, các ngành, cùng những hoạt động thiết thực của Hội chữ thập đỏ thành phố đã góp phần động viên, chia sẻ kịp thời để các trường hợp bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 nỗ lực vượt khó vươn lên ổn định cuộc sống.

Thu Hằng - Bích Thảo