Trung tâm chính trị thành phố: Khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng

08/11/2021

Sáng ngày 8/11/2021, Trung tâm Chính trị thành phố Vĩnh Yên tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho gần 100 quần chúng ưu tú đến từ các chi, đảng bộ trực thuộc Thành ủy. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Đỗ Thị Ngọc Thanh, Ủy viên BTV thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo thành ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị thành phố.

Trung tâm Chính trị thành phố truyền đạt các nội dung lớp học

Trong thời gian học tập, các học viên được học tập các chuyên đề: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam...

Thông qua lớp bồi dưỡng, nhằm giúp đoàn viên ưu tú nâng cao trình độ lý luận chính trị, hiểu biết sâu sắc hơn về Đảng cộng sản Việt Nam, tư tưởng Hồ Chí Minh, về lịch sử hào hùng của dân tộc; từ đó sẽ xây dựng ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, nỗ lực cống hiến và hoàn thành tốt nhiệm vụ cũng như xác định phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên.

Thu Hà - Bích Thảo