Phường Liên Bảo tổ chức tiêm vác xin mũi 3 phòng COVID-19 cho 1.138 người

10/01/2022

 

Ngày 08/1/2021, phường Liên Bảo tổ chức tiêm Vacxin phòng COVID-19 cho 1.660 người gồm 3 loại vắc xin: Pfizer; AstraZeneca; Vero Cell, trong đó triển khai tiêm mũi 3 gồm 1.138 người thuộc các đối tượng ưu tiên: BCĐ COVID-19 phường; tổ COVID cộng đồng; giáo viên các trường học trên địa bàn và người từ 65 tuổi trở lên bị mắc các bệnh nền mãn tính. Cùng với đó, phường cũng tiêm nhắc lại mũi 2 cho 419 người, tiêm vét mũi 1 cho 103 người.

 

Tiêm vắc xin phòng COVID-19 mũi 3 cho người dân

 

Để công tác tiêm vacxin phòng COVID-19 diễn ra an toàn, đảm bảo các quy định phòng dịch, phường Liên Bảo đã tổ chức tiêm theo các khung giờ cho các đối tượng, bố trí địa điểm tiêm phòng khoa học, theo nguyên tắc 1 chiều, từ khâu đón tiếp, khám sàng lọc, chờ tiêm, tiêm, theo dõi sau tiêm; huy động nhân lực và cơ sở vật chất đảm bảo công tác tiêm phòng và nhập dữ liệu, quản lý thông tin chính xác, kịp thời.

Triển khai thực hiện tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho các đối tượng ưu tiên và người dân nhằm thiết lập “hàng rào” miễn dịch, là biện pháp chủ động, hiệu quả, sớm đẩy lùi đại dịch COVID-19, bảo vệ an toàn sức khỏe, tính mạng người dân. Tạo tiền đề ổn định để phát triển kinh tế xã hội trong tình hình mới.

                                                                                        Thu Hằng

 

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào