Đoàn xã Định Trung tổ chức ra quân vệ sinh môi trường

11/01/2022

Mới đây, Đoàn thanh niên xã Định Trung đã phối hợp với Đoàn thanh niên Công an thành phố Vĩnh Yên ra quân làm công tác vệ sinh môi trường tại nghĩa trang liệt sỹ xã Định Trung. Đây là hoạt động trong kế hoạch phát động tổng vệ sinh môi trường của tuổi trẻ thành phố chào mừng xuân Nhâm Dần 2022, góp phần chung tay làm đẹp mỹ quan đô thị, xây dựng môi trường sáng, xanh, sạch và đẹp.

 

Đoàn viên thanh niên làm công tác VSMT tại nghĩa trang liệt sỹ xã

 

Với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, cán bộ, đoàn viên thanh niên xã Định Trung và cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố đã quét dọn, vệ sinh toàn bộ khu vực tượng đài, phần mộ liệt sỹ, dọn dẹp cỏ cây, thu gom rác trong khuôn viên nghĩa trang liệt sỹ xã, chỉnh trang cắm hoa và dâng hương tại các phần mộ của các anh hùng liệt sỹ.

Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa, góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên, của cán bộ, chiến sỹ LLVT trong việc giáo dục truyền thống yêu nước, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, thể hiện lòng tri ân của tuổi trẻ ngày nay với các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; góp phần nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của đoàn viên thanh niên trong công tác bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới...

Thu Hà

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào