Hội CTĐ thành phố Vĩnh Yên tổ chức tiếp nhận và trao tặng quà tết cho trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn

12/01/2022

Sáng ngày 12/01/2022, Hội Chữ thập đỏ thành phố Vĩnh Yên tổ chức tiếp nhận và trao tặng quà cho trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Đến dự có lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, lãnh đạo Công ty Điện lực Vĩnh Phúc.

 

Hội Chữ thập đỏ Vĩnh Yên tiếp nhận quà do Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tài trợ

 

Tại buổi tiếp nhận và trao tặng quà, Hội chữ thập đỏ thành phố đã tiếp nhận và trao tặng 26 xuất quà với tổng số tiền trị giá 18 triệu đồng do Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tài trợ. Mỗi suất quà trị giá 700 ngìn đồng, bao gồm tiền mặt và quà. Đây là những phần quà rất ý nghĩa, ấm áp tình người đối với trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn mỗi khi Tết đến, xuân về.

 

Các đại biểu trao quà cho các cháu và đại diện gia đình các cháu

 

Được biết, trong những năm qua, cùng với thực hiện tốt các nhiệm vụ của đơn vị, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã có nhiều hoạt động thiết thực giúp đỡ, hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống, khích lệ tre em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn vượt qua mặc cảm vươn lên hòa nhập với cộng đồng, góp phần cùng các cấp, các ngành thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn.

                                                                         Thu Hằng - Bích Thảo

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào