Thành phố Vĩnh Yên: Gặp mặt đại biểu các tôn giáo thành phố nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm dần 2022

18/01/2022

 

Chiều ngày 17/01/2022, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Vĩnh Yên tổ chức gặp mặt đại biểu các tôn giáo thành phố nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Ddần 2022. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Nguyễn Hoài Nam, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Trần Ngọc Hải, Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đại diện lãnh đạo một số phòng, ban, đoàn thể thành phố.

 

Toàn cảnh buổi gặp mặt

 

 

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Hoài Nam đã thông báo những kết quả nổi bật trong thực hiện “Mục tiêu kép” vừa phòng chống dịch COVID-19, vừa phát triển kinh tế - xã hội năm 2021 của thành phố và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022. Đồng thời, ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các chức sắc, tín đồ tôn giáo trong việc tuyên truyền và thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh COVID -19; tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội. Mong muốn các chức sắc tôn giáo tiếp tục có những đóng góp vì sự phát triển thành phố, đồng hành với thành phố trong các hoạt động chăm lo tết cho người nghèo, đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19...

 

Đ.c Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Hoài Nam phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đại diện các vị chức sắc các tôn giáo trên địa bàn bày tỏ vui mừng trước sự phát triển của thành phố trong thời gian qua; trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo thành phố và các địa phương đã tạo điều kiện để các hoạt động tôn giáo diễn ra đúng với tôn chỉ mục đích, tuân thủ các quy định của pháp luật, quy định của địa phương… Đồng thời, tích cực tuyên truyền tăng ni, phật tử bà con giáo dân tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng cuộc sống “tốt đời, đẹp đạo”, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đồng hành cùng cộng đồng thực hiện công tác an sinh xã hội.

 

Đại diện chức sắc tôn giáo phát biểu

 

Trước thềm năm mới Tết nguyên đán Nhân Dần, lãnh đạo thành phố đã gửi lời chúc đến các vị chức sắc, tăng ni, phật tử thành phố một năm mới an lành và thịnh vượng.

Thu Hà - Ánh Tuyết

 

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào