Thành phố Vĩnh Yên: Tiếp nhận trên 14,7 tấn gạo tặng hộ nghèo nhân dịp tết nguyên đán Nhâm Dần do công ty cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn tài trợ

18/01/2022

 

Sáng ngày 18/01/2022, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Vĩnh Yên đã tiếp nhận và trao trên 14,7 tấn gạo cho Ủy ban MTTQ các xã, phường do công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn tài trợ để tặng cho các hộ nghèo trên địa bàn thành phố nhân dịp tết nguyên đán Nhâm Dần 2022. Đồng chí Nguyễn Thị Mai, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân Vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố và MTTQ các xã, phường đã trực tiếp tiếp nhận những phần quà ý nghĩa này.

 

UB MTTQ Việt Nam thành phố tiếp nhận và trao gạo của nhà tài trợ cho UB MTTQ Việt Nam các xã, phường

 

Theo đó, toàn thành phố có 328 hộ, với gần 1.000 khẩu trên địa bàn thuộc diện hộ nghèo sẽ được Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, phường trao tặng 10 kg gạo tẻ và 5 kg gạo nếp. Đối với trường hợp là người khuyết tật, ngồi xe lăn sẽ được các xã, phường hỗ trợ trao gạo trực tiếp tại nhà.

Đây là hoạt động nằm trong chính sách an sinh xã hội của tập đoàn Phúc Sơn cùng chung tay với địa phương chia sẻ khó khăn, chăm lo cho tết cho người nghèo. Qua đó, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, thực hiện khẩu hiệu “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”; thể hiện tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội thành phố nói riêng và tỉnh Vĩnh Phúc nói chung.

 

Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn chung tay chăm lo tết cho hộ nghèo

 

Trong dịp này, ngoài trao tặng gạo cho hộ nghèo, công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn còn trao tặng 274 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố để trao tặng cho hộ nghèo có hàon cảnh đặc biệt khó khăn dịp tết nguyên đán Nhâm Dần.

Thu Hà - Ánh Tuyết

 

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào