Hội Hợp trao tặng những suất quà "Tết yêu thương" cho các hộ nghèo

19/01/2022

 

Chiều ngày 18/01/2022, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ phường Hội Hợp đã tổ chức trao những xuất quà "Tết yêu thương" cho các hộ nghèo trên địa bàn nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022.

Tại buổi tặng quà, lãnh đạo UBND phường đã thông báo những kết quả nổi bật của địa phương trong thực hiện nhiệm vụ năm 2021, nhất là thực hiện “Mục tiêu kép”, vừa phòng, chống dịch bệnh COVID-19, vừa phát triển kinh tế xã hội. Đồng thời khẳng định, những năm qua phường Hội Hợp luôn làm tốt công tác quan tâm, tạo điều kiện cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên phát triển kinh tế, thoát nghèo như chỉ đạo các hội đoàn thể khai thác hiệu quả nguồn vốn vay ủy thác qua Ngân hàng CSXH, tổ tiết kiệm vay vốn; vận động xây dựng quỹ “Vì người nghèo”; hỗ trợ xây nhà ở...

 

Những suất quà "Tết yêu thương" trao tặng cho hộ nghèo

 

Trong dịp này, phường Hội Hợp có 52 hộ được trao tặng gạo, với tổng số trên 2,3 tấn gạo. Toàn bộ số gạo do Công ty cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn tài trợ. Theo đó, mỗi khẩu thuộc hộ nghèo được nhận 10 kg gạo tẻ và 5 kg gạo nếp. Từ nay đến Tết Nguyên đán, địa phương sẽ tiếp tục rà soát, trao tặng quà cho các đối tượng chính sách, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em mồ côi, người tàn tật... Đây là những món quà ý nghĩa, góp phần mang xuân yêu thương đến với các hộ nghèo.

Thu Hà - Ánh Tuyết

 

Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào