Hội Chữ thập đỏ Vĩnh Yên: Tiếp nhận, trao tặng đồ dùng y tế phòng chống Covid-19

07/06/2021

Để chung tay cùng các cấp các ngành thành phố Vĩnh Yên phòng chống dịch bệnh Covid- 19, mới đây Hội Nhà báo tỉnh Vĩnh Phúc đã hỗ trợ một số đồ dùng Y tế thông qua Hội Chữ thập đỏ thành phố và chuyển đến các đơn vị cần hỗ trợ.

Ngay sau khi tiếp nhận, Hội Chữ thập đỏ thành phố đã chuyển số đồ dùng Y tế do Hội Nhà báo tỉnh Vĩnh Phúc hỗ trợ, bao gồm: 5000 chiếc khẩu trang Y tế; 150 chiếc kính chắn giọt bắn; 100 bộ quần áo bảo hộ; 50 chai nước sát khuẩn cấp cho 09 trạm Y tế  xã, phường trên địa bàn.

Các trạm Y tế xã, phường đã bày tỏ lòng cảm ơn trước sự quan tâm của Nhà tài trợ đối với đội ngũ Y tế cơ sở và quyết tâm cùng với toàn xã hội chung tay phòng, chống, đẩy lùi dịch bệnh. Đồng thời thực hiện tốt công chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân.

Yến Nhung