Vĩnh Yên: Trao tiền hỗ trợ xây nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

21/07/2021

Chiều ngày 20/7/2021, đồng chí Nguyễn Thị Mai, Ủy viên BTV thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố, trưởng Ban Dân vận thành ủy đã đến trao tiền hỗ trợ xây nhà đại đoàn kết cho bà Trần Thị Dung ở tổ dân phố An Sơn, phường Đống Đa.

Gia đình bà Dung là hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trong nhiều năm qua gia đình bà sống trong ngôi nhà đã xuống cấp. Trước tình hình đó, MTTQ phường đã chủ động tham mưu đề nghị MTTQ thành phố, cấp ủy chính quyền các cấp quan tâm hỗ trợ gia đình bà Dung có chỗ ở ổn định.

Đ.c Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố, trưởng Ban Dân vận thành ủy Nguyễn Thị Mai

và các đại biểu trao tiền hỗ trợ xây nhà đại đoàn kết

Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố, trưởng Ban Dân vận thành ủy Nguyễn Thị Mai đã trao số tiền 70 triệu đồng được trích từ nguồn quĩ do công ty Cổ phần tập đoàn Phúc Sơn tài trợ  cho gia đình bà Dung. Đồng chí chúc mừng gia đình bà Dung có ngôi nhà mới khang trang; mong muốn gia đình nỗ lực khắc phục khó khăn, sớm vươn lên ổn định cuộc sống. Đề nghị cấp ủy chính quyền phường Đống Đa tiếp tục thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, có nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa đối với các hộ nghèo.

Được biết, cùng với hoạt động sản xuất kinh doanh có hiệu quả, công ty Cổ phần tập đoàn Phúc Sơn luôn đồng hành cùng thành phố trong công tác đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn; trong những năm qua công ty đã hỗ trợ tiền xây hàng chục ngôi nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo và cận nghèo.

Thu Hằng - Bích Thảo