Hội Chữ thập đỏ thành phố Vĩnh Yên: Tiếp nhận, trao tặng quà tài trợ của Ngân hàng Agribank Vĩnh Phúc nhân dịp 27/7

27/07/2021

Sáng ngày 27/7/2021, Hội Chữ thập đỏ thành phố Vĩnh Yên tiếp nhận, trao tặng quà tài trợ của Ngân hàng Agribank chi nhánh Vĩnh Phúc nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021). Tới dự có lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh; lãnh đạo đơn vị tài trợ. Lãnh đạo thành phố có đồng chí Nguyễn Hoài Nam, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy và đại diện một số phòng, ban đơn vị của thành phố.

Tại buổi tiếp nhận, Ngân hàng Agribank chi nhánh Vĩnh Phúc đã trao tặng 40 suất quà tổng trị giá 30 triệu đồng cho các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách trên địa bàn thành phố.

 

Hội Chữ thập đỏ tiếp nhận quà của Ngân hàng Agribank Chi nhánh Vĩnh Phúc

 

Những năm qua, tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Ngân hàng Agribank chi nhánh Vĩnh Phúc luôn có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện sự tri ân, trách nhiệm của đơn vị trong công tác đền ơn đáp nghĩa. Ngân hàng luôn có nhiều hoạt động đồng hành cùng thành phố trong công tác an sinh xã hội. Hàng năm, đơn vị đã hỗ trợ xây nhà cho hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tặng quà các gia đình chính sách, người có công vào các dịp lễ, tết, chăm lo tết cho người nghèo, nhận phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng.... với số tiền hàng trăm triệu đồng.

 

Đ.c Phó Bí thư TT thành ủy: Nguyễn Hoài Nam phát biểu tại buổi tiếp nhận

 

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, trao tặng quà, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Hoài Nam trân trọng cảm ơn sự đóng góp, ủng hộ, đồng hành của Ngân hàng Agribank chi nhánh Vĩnh Phúc đối với công tác an sinh xã hội của thành phố, đặc biệt là các hoạt động trong công tác đền ơn đáp nghĩa. Đồng thời, mong muốn trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, ngân hàng luôn ổn định hoạt động, tiếp tục có sự tăng trưởng, có nhiều hơn nữa các hoạt động chung tay cùng thành phố quan tâm, chăm sóc cả về vật chất, tinh thần cho các thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng, mẹ VNAH… Mong muốn các đối tượng chính sách, gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương, tích cực tham gia phát triển kinh tế, xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị. Đề nghị Hội CTĐ thành phố với chức năng, nhiệm vụ của mình luôn là cầu nối, là địa chỉ tin cậy để kết nối các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân, các tấm lòng hảo tâm chung tay, chia sẻ, đồng hành cùng thành phố trong các hoạt động an sinh xã hội…

 

Lãnh đạo thành phố và ngân hàng tặng quà cho các đối tượng

 

Được biết, nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày thương binh liệt sỹ, Ngân hàng Agribank chi nhánh Vĩnh Phúc trao tặng hàng trăm suất quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh, với tổng trị giá hàng trăm triệu đồng.

 

Thu Hà - Ánh Tuyết

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào