Phường Tích Sơn: Trao tặng quà "Tết yêu thương - Tết vì người nghèo"

26/01/2022

Nhằm chung tay chăm lo cho người nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022; Chiều ngày 25/01/2022, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Tích Sơn đã tổ chức trao tặng quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Lãnh đạo địa phương trao tặng "Tết yêu thương" cho các hộ nghèo

Tại buổi trao tặng quà, trên 70 hộ được trao tặng 1,5 tấn gạo và trên 27 triệu đồng tiền mặt do Công ty cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn tài trợ. Theo đó, mỗi khẩu thuộc hộ nghèo được nhận 10 kg gạo tẻ và 5 kg gạo nếp. Cũng trong dịp này, phường Tích Sơn đã vận động các ban, ngành, đoàn thể phường và Phòng khám Đa khoa Medlatec Vĩnh Phúc trao tặng 45 suất quà trị giá trên 23 triệu đồng; BCH đoàn thanh niên phường trao tặng 100 chiếc bánh chưng xanh cho 38 hộ nghèo và các hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Thu Hương - Việt Cường