Trao quà tặng lực lượng tuyến đầu chống dịch

25/01/2022

Ngày 25/1, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức trao quà tặng lực lượng tuyến đầu tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh, nguồn kinh phí do Thành phố Hồ Chí Minh tặng tỉnh Vĩnh Phúc.

Các đồng chí Phạm Hoàng Anh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Tuấn Khanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh dự và trao quà.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Hoàng Anh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Tuấn Khanh trao quà hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch. Ảnh: Trà Hương

Với sự chung sức, đồng lòng, thống nhất hành động của các cấp ủy, chính quyền, cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân; những cống hiến ngày đêm quên mình của các y, bác sĩ, chiến sĩ công an, quân sự, tình nguyện viên, lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch; tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, đảng viên, các tổ phòng, chống Covid cộng đồng, lực lượng tham gia tại các chốt kiểm soát dịch Covid-19; sự chia sẻ, đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm, sự ủng hộ, tin tưởng, đồng thuận cao và sự chung sức của toàn thể nhân dân, Vĩnh Phúc đảm bảo vừa phòng, chống dịch, vừa phát triển kinh tế-xã hội, chăm lo đời sống, bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.

Nhằm hỗ trợ kinh phí các đơn vị có lực lượng hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ban Vận động tiếp nhận và phân phối tiền, hàng ủng hộ phòng, chống dịch Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ kinh phí cho tỉnh Vĩnh Phúc với tiền 600 triệu đồng, trong đó, hỗ trợ lực lượng thuộc Sở Y tế 50 triệu đồng, lực lượng thuộc Viện Quân y 109 số tiền 50 triệu đồng và hỗ trợ tỉnh Vĩnh Phúc 500 triệu đồng.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, được sự nhất trí của Thường trực Tỉnh ủy và UBND tỉnh, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh dành toàn bộ số tiền trên hỗ trợ lực lượng tham gia phòng, chống dịch của tỉnh có hoàn cảnh khó khăn.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Hoàng Anh và Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Tuấn Khanh đã trực tiếp trao quà hỗ trợ và động viên đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ, chiến sĩ lực lượng tuyến đầu tham gia công tác phòng, chống dịch và chúc các đồng chí cùng gia đình đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 vui tươi, đầm ấm.

Nguồn: VPO